Giải thể thao công ty Hương Giang chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Category: Tin nội bộ 158 0

Từ ngày 26/8/2015 đến 01/9/2015, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo công ty, Cơ quan công ty kết hợp với Công đoàn tổ chức Giải thể thao công ty Hương Giang chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 gồm 2 nội dung thi đấu là Cầu lông đôi và Bóng bàn đôi.

Toàn cảnh sân thi đấu
Toàn cảnh sân thi đấu

Tổ chức các giải thi đấu thể thao nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty Hương Giang; Ngoài ý nghĩa sâu rộng kỷ niệm những ngày lễ lớn, tổ chức giải thể dục thể thao còn có giá trị nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho Cán bộ CNV các đơn vị trong công ty giao lưu học hỏi lần nhau, học hỏi các đơn vị bạn, thắt chặt tình đoàn kết. Thông qua mỗi giải đấu, qua từng năm, qua từng lần tổ chức, giải thể thao của Công ty đều thành công hết sức tốt đẹp
Sau 6 ngày thi đấu đã diễn ra 28 trận thi đấu vòng tròn tính điểm môn Cầu lông đôi và 21 trận thi đấu vòng tròn môn Bóng bàn đôi, toàn Công ty đã được theo dõi nhiều trận thi đấu kịch tính, nhiệt huyết, căng thẳng, với tinh thần Trung thực, cao thượng, hết mình; cùng với sự làm việc công tâm, trung thực khách quan của các đồng chí được Ban tổ chức phân công đảm nhận công tác trọng tài; Tất cả đã góp phần cho các trận đấu thành công tốt đẹp.
Kết quả giải thi đấu như sau:

Nội dung thi đấu Cầu lông đôi

  • Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Nguyễn Văn Lương (Phòng Tài Chính) + Đỗ Đức Huy (Công ty Hương Giang 18)
  • Giải Nhì thuộc về đôi VĐV Nguyễn Bằng Huy (Phòng Tài Chính) + Nguyễn Khánh Trung (Phòng Kế hoạch Kỹ thuật)
  • Giải Ba thuộc về đôi VĐV Nguyễn Trọng Trung (Giám đốc công ty) + Nguyễn Anh Tuấn (thành viên Ban Kiểm soát)

Nội dung thi đấu Bóng bàn đôi

  • Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Nguyễn Trí Hào (Phòng Kế hoạch Kỹ thuật) + Lê Hồng Chuyên (Lái xe văn phòng công ty)
  • Giải Nhì thuộc về đôi VĐV Nguyễn Trọng Trung (Giám đốc công ty) + Cao Chí Kiên (Phòng Kế hoạch Kỹ thuật)
  • Giải Ba thuộc về đôi VĐV Trần Công Cảnh (Phó Giám đốc công ty) + Nguyễn Tiến Đạt (Phó Giám đốc công ty)

 

Trưa ngày 01/9/2015, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cặp vận động viên đoạt giải. Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc công ty – Trưởng Ban tổ chức cũng đã phát biểu : “Thông qua các giải thi đấu, không những đã mang đến toàn Công ty bầu không khí thân ái, tinh thần gắn bó, gần gũi , giao lưu đoàn kết trong công ty mà còn là dịp để cán bộ CNV thi đua rèn luyện sức khỏe học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ban tổ chức kính mong nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, sự đóng góp ý kiến chân thành của Cán bộ, CNV Công ty để những lần sau tổ chức giải được tốt hơn”
Nhiệt liệt chúc mừng Giải thể thao công ty Hương Giang chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 đã thành công tốt đẹp.

Giả ba cầu lông đôi
Giả ba cầu lông đôi
Giải ba bóng bàn đôi
Giải ba bóng bàn đôi
Giải nhất bóng bàn đôi
Giải nhất bóng bàn đôi
Giải nhì bóng bàn đôi
Giải nhì bóng bàn đôi
Giải nhì cầu lông đôi
Giải nhì cầu lông đôi
Trao giải nhất Cầu lông đôi
Trao giải nhất Cầu lông đôi

Related Articles

Add Comment