Giới thiệu Công ty CP Tư vấn, ĐT và XD Hương Giang

Category: Chưa được phân loại 187 0

gioi-thieuCông ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang tiền thân là Công ty Hương Giang/Bộ Quốc phòng, một đơn vị làm kinh tế thuộc Binh đoàn Hương Giang được thành lập từ năm 1996. Phát huy truyền thống quân đội, truyền thống của Binh đoàn Hương Giang “Thần tốc, táo bạo, quyết thắng”, Công ty Hương Giang đã đứng vững và phát triển trên mặt trận kinh tế, tham gia thi công xây dựng nhiều công trình, dự án có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị và xã hội.
Ngày 13/4/2005 theo Quyết định số 649/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Công ty Hương Giang/BQP cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang; đã mở ra cho công ty một hướng đi mới ngày càng ổn định và phát triển vững chắc.

Công ty chú trọng thu hút, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng.
Bằng phương pháp tổ chức thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, hiện nay Công ty là một trong những Nhà thầu có uy tín được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm với các công trường hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, học hỏi nâng cao trình độ, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.
Hoạt động theo hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
Thông tin chung
Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang.
Tên tiếng Anh: Huong Giang Consultancy Investment and Construction Joint Stock Company.
Trụ sở chính: Số 28 ngõ 66, phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.8647.000. Fax: (04) 3.8647.876.
Email: Huonggiangbqp@gmail.com
Website: http://www.huonggiangbqp.com.vn/.
Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Trọng Trung Chức danh: Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc công ty

Related Articles

Add Comment