Thư chúc Tết của chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty

Category: Tin tức 499 0

mau-thiep-tet-dep-nhat-2-600x360

Kính gửi: Toàn thể các bộ nhân viên Công ty

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp năm mới 2016 và tết cổ truyền xuân Bính Thân của dân tộc, thay mặt Hội đồng quản trị, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Tôi xin thân thành gửi tới các đồng chí cán bộ, nhân viên  lao động  trong  toàn Công  ty và gia đình  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Năm Ất Mùi đang gần kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công  ty. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Tôi xin chân thành cảm ơn tới các cơ quan Đảng, Nhà nước, Quân đội và các đơn vị đối tác đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Thưa các đồng chí!

Bước vào năm 2016, với những khó khăn và thuận lợi đan xen,  mỗi cán bộ công nhân viên lao động trong Công ty cần phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công  ty và đơn vị, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.  Tôi  tin  tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự  lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty, của các đơn vị đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2016, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trước thềm năm mới, trong chúng  ta cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả  là mong ước cho Công ty và đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng  ta phát  triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !
Nguyễn Trọng Trung

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc

Related Articles

Add Comment