Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty CP TVĐT và XD Hương Giang

Category: Tin nội bộ, Tin tức 535 0

Tiền thân từ một số đơn vị, công trường thuộc Binh đoàn Hương Giang như : Xí nghiệp khai thác than 30/4, Xí nghiệp vật liệu xây dựng 17/5, Xí nghiệp khai thác gỗ Lào, Xí nghiệp 1/5, Công trường H1 Yên Hoà.

Ngày 18/4/1996, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ra quyết định số: 501/QĐ-BQP về việc thành lập Công ty Hương Giang/Bộ Quốc phòng trên cơ sở sát nhập các Xí nghiệp và công trường nói trên thành Công ty hoạt động theo luật doanh nghiệp Nhà nước. Phát huy truyền thống Quân đội, truyền thống của Binh đoàn “Thần tốc, táo bạo, quyết thắng”, Công ty Hương Giang đã  xây dựng và phát triển trên mặt trận kinh tế, tham gia thi công xây dựng nhiều công trình, dự án có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị và xã hội.

Ngày 13/04/2005, tại quyết định số 649/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Công ty Hương Giang-BQP được cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang. Chủ trương cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước đã mở ra cho Công ty một hướng đi mới. ngày càng mở rộng, ổn định và phát triển vững chắc.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty là một trong những Nhà thầu có uy tín được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm . Với các công trường có quy mô lớn : Các toàn nhà cao tầng; các tuyến quốc lộ, cao tốc; các hồ đập thủy điện, thủy lợi; hạ tầng các khu đô thị; các công trình văn hóa, thể thao;… trên khắp các tỉnh thành của cả nước . Lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, Công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp,tâm huyết với công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi tới mọi miền đất nước . Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ quản trị doang nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh . Công ty cũng phát huy mọi nguồn lực tài chính để đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại . Áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động và thân thiện với môi trường.

IMG_0129
Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang (18/4/1996 – 18/4/2016)

Ngày 18/4/2016, tại Nhà khách Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty để tri ân các thế hệ Cán bộ công nhân viên công ty đã từng làm việc và gắn bó với công ty trong 20 năm vừa qua, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; Thủ trưởng và các cơ quan Bộ Quốc phòng; Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 2, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài quân đội; Đảng bộ, chính quyền nhân dân nơi đơn vị đóng quân, các đối tác và bạn bè gần xa đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  trong 20 năm vừa qua.

Nhìn lại lịch sử hình hành và phát triển trong 20 năm, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để Công ty ngày càng phát triển vững chắc trong những năm tiếp theo, luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự hợp tác thành công.

Một số hình ảnh tổng hợp

Related Articles

Add Comment