Công đoàn công ty tổ chức du lịch nghỉ mát Sầm Sơn cho CBCNV toàn công ty

Category: Tin nội bộ, Tin tức 276 0

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng,Công đoàn công ty đã đứng ra tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn thể CBCNV toàn công ty vào ngày 26, 27, 28 tháng 6 năm 2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.Tham dự chuyến du lịch nghỉ mát lần này có 75 gia đình CBCNV tại khối cơ quan và các chi nhánh, đội xây dựng trong công ty với số lượng gần 200 người.

Trong chuyến du lịch nghỉ mát này, Ban lãnh đạo công ty và Công đoàn công ty đã tổ chức lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu là con em CBCNV công ty đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty đã khẳng định Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm tới đời sống người lao động và con em CBCNV trong công ty : tổ chức phát quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức tuyên dương các cháu HSG, tổ chức vui Tết trung thu và nhiều hoạt động khác nhằm động viên khích lệ các cháu tiếp tục hăng say học tập.

DSC_0018

DSC_0006

DSC_0008

DSC_0012

 

Để bảy tỏ lòng cảm ơn của các cháu đối với Ban lãnh đạo công ty, cháu Lê Viết Kiên – con của đồng chí Lê Anh Định – Trưởng phòng Kế hoạch kỹ thuật – thay mặt các cháu Học sinh giỏi được tuyên dương năm nay đã phát biểu và hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, chăm ngoan để xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và của công ty.

DSC_0014

Công đoàn công ty cũng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi và được toàn thể CBCNV hưởng ứng tham gia nhiệt tình, tạo sự gắn bó đoàn kết và giao lưu trong toàn công ty.

DSC_0035 DSC_0037

DSC_0039

DSC_0042

DSC_0044

DSC_0048

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty và gia đình những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Hương Giang ngày càng ổn định và phát triển.

Related Articles

Add Comment