Giới thiệu

gioi-thieu

Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang tiền thân là Công ty Hương Giang – Bộ Quốc Phòng.

Ngày 18/4/1996, Bộ Quốc Phòng đã ra quyết định thành lập Công ty Hương Giang trên cơ sở tập hợp một số đơn vị làm kinh tế thuộc Binh đoàn Hương Giang được thành lập từ năm 1988 thành Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp nhà nước. Phát huy truyền thống Quân đội, truyền thống của Bình đoàn “Thần tốc, táo bạo, quyết thắng”,Công ty Hương Giang đã xây dựng và phát triển trên mặt trận kinh tế, tham gia thi công xây dựng nhiều công trình, dự án có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị và xã hội.

Ngày 13/4/2005, Bộ trưởng Bộ quốc phòng đã ký quyết định số 649/QĐ-BQP cổ phần hóa Công ty Hương Giang và đổi tên thành Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang. Chủ trương cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước đã mở ra cho công ty một hướng đi mới, ngày càng mở rộng, ổn định và phát triển vững chắc.
Qua 20 năm hoạt động, hiện nay Công ty là một trong những Nhà thầu có uy tín được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm. Với các công trường có quy mô lớn như : Các tòa nhà cao tầng, các tuyến quốc lộ, cao tốc, các hồ đập thủy điện, thủy lợi, hạ tầng các khu đo thị, các công trình văn hóa, thể thao trên khắp tỉnh thành của cả nước.

Lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, Công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi tới mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

Công ty cũng phát huy mọi nguồn lực tài chính để đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bỏa an toàn lao động và thân thiện với môi trường.
Với phương châm “chữ TÍN làm nên THƯƠNG HIỆU”, Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự thành công cho các Chủ đầu tư.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên giao dịch: Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang.
  • Tên tiếng Anh: Huong Giang Consultancy, Investment and Construction Joint Stock Company.

  • Trụ sở chính: Số 28 ngõ 66, phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

  • Điện thoại: (024) 3.8647.000 Fax: (024) 3.8647.876.

  • Email: huonggiangbqp@gmail.com

  • Website: http://www.huonggiangbqp.com.vn

  • Người đại diện theo pháp luật:

Ông Nguyễn Trọng Trung              Chức danh: Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Tiến Đạt                    Chức danh : Tổng Giám đốc công ty

PHÁP NHÂN

  • Quyết định số 501/QĐQP ngày 18/04/1996 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng: Thành lập Công ty Hương Giang – Bộ Quốc Phòng.
  • Quyết định số 649/QĐ – BQP ngày 13/4/2005 của Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng: cổ phần hoá, thành lập Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng Hương Giang.
  • Mã số doanh nghiệp: 0100821401 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Add Comment